Xã An Nông tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chon và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Ngày 23/10/2020 08:00:00

Chiều ngày 22/10/2020 tại Hội trường trung tâm văn hóa xã , hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Nông tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chon và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Chiều ngày 22/10/2020 tại Hội trường trung tâm Văn Hóa xã , hội đồng nghĩa vụ quân sự xã An Nông tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển chon và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.
   Dự và chỉ đạo hội nghị về phía huyện: có Đ/c: Lê Hồng Phong - Huyện ủy viên - chánh VP huyện ủy; Đ/c: Thiếu tá Trịnh Duy Kiên cán bộ huyện đội phụ trách địa bàn
    Phía địa phương có Đ/c: Lê Xuân Diệp BT Đảng ủy; Lê Cảnh Tiến-PBT- CT.UBND xã; Đ/c Nguyễn Đức Chiến-PCT.HĐND xã; Đ/c Nguyễn Văn Tuấn- PCT.UBND xã cúng các Đ/c trong hội đồng ngĩa vụ quân sự xã; các Đ/c thôn đội trưởng; BT,Thôn trưởng 7 thôn trên địa bàn xã.
    Hội nghị được nghe đánh giá kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2021; thông qua quyết định kiện toàn hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Phân công nhiệm vụ cho các thành viên ban chỉ đạo; thông qua quyết định giao chỉ tiêu của CT.UBND huyện; thông qua kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của HĐNVQS xã; thông qua danh sách nam thanh niên để tuyển chon phát lệnh khám sơ tuyển gồm 86 nam thanh niên trong đó thôn Quần hậu có:16 thanh niên; thôn Mưu Nha có: 16 thanh niên; thôn Vĩnh Thọ có 4 thanh niên; thôn Vĩnh Yên có 10 thanh niên; thôn Đô Quang có: 17 thanh niên; thôn Đô Thinh có 17 thanh niên; thôn Gia Phú có 6 thanh niên.
    Sau ý kiến thảo luận và ý kiến chỉ đạo của Đ/c;Trịnh Duy Kiên cán bộ huyện đội; Đ/c Lê Xuân Diệp BT Đảng ủy . Đ/c: Lê Cảnh Tiến CT.UBND xã đã kết luân hội nghị giao cho cán bộ xã đội phối hợp các đơn vị thôn ra soát để lọai bỏ những đối tượng không đủ tiêu chuẩn và trong diện tạm hoản, tạm miễm; động viên tuyên truyền tốt để các công dân yên tâm và hăng hái tham gia khám tuyển đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch được giao.
Một số hình ảnh tại hội nghị.

Tin Bài : Hoàng Định

Đăng lúc: 23/10/2020 08:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Tin Bài : Hoàng Định