Đoàn Thanh niên xã An Nông phối hợp tổ chức chương trình truyền thông giáo dục kỹ năng sống.

Ngày 11/10/2020 08:00:00

Chiều ngày 10/11/2020 tại hội trường trung tâm Văn Hóa xã An Nông với sự phối hợp của huyện Đoàn Triệu Sơn; trung tâm cung cấp dịch vụ cung cấp xã hội thuộc sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa Đoàn Thanh niên xã tổ chức chương trình truyền thông "trang bị kiến thức cho học sinh cha mẹ và người chăm sóc về cách phòng tránh và ứng phó với tai nạn thương tích" và "tư vấn nhóm hỗ trợ tâm lý và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em ở lứa tuổi dậy thì.

Chiều ngày 10/11/2020 tại hội trường trung tâm Văn Hóa xã An Nông với sự phối hợp của huyện Đoàn Triệu Sơn; trung tâm cung cấp dịch vụ cung cấp xã hội thuộc sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa. Đoàn Thanh niên xã tổ chức chương trình truyền thông "Trang bị kiến thức cho học sinh và người chăm sóc về cách phòng tránh và ứng phó với tai nạn thương tích" và "Tư vấn nhóm hỗ trợ tâm lý và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em ở lứa tuổi dậy thì".
  Dự và chỉ đạo chương trình có Đ/c:Trương Hải Dương- GĐ trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội; Đ/c:Dương Thu Hương- PBT huyện Đoàn Triệu Sơn; Đ/c: Hoàng Văn Định CC.VH-XH: Đ/c: Vũ Thị Quang.CT hội PN ; Đ/c: nguyễn Thị Oanh.GV tổng phụ trách đôi cùng các Đ/c giảng viên của trung tâm; các Đ/c trong BCH Đoàn xã; các Đ/c chi hội trưởng PN các thôn và sự có mặt của 64 em học sinh trường THCS tham dự.
 Sau lời khai mạc chương trình của Đ/c: Ngô Thị Thêm.BT Đoàn xã và lời dới thiệu về trung tâm và chương trình truyền thông của Đ/c:Trương Hải Dương GD trung tâm các học viên đươc 2 giảng viên của trung tâm truyền thông "trang bị kiến thức cho học sinh cha mẹ và người chăm sóc về cách phòng tránh và ứng phó với tai nạn thương tích" và "tư vấn nhóm hỗ trợ tâm lý và phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em ở lứa tuổi dậy thì". Đây là một chương trình hết sức bổ ích và thiết thực gúp các bậc cha mẹ,các em học sinh có kiến thức và kỹ năng để phòng tránh những tai nạn, rủi ro đáng tiếc đối với các em từ đó mà truyền thông, tuyên truyền có hiệu quả trong cộng đồng.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Đ/c: Ngô Thị Thêm. BT Đoànn TN khai mạc chương trình.

Đ/c: Trương Hải Dương. GĐ TT cung cấp dịch vụ xã hội.

Tin bài: Hoàng Định:CC.VH-XH

Đăng lúc: 11/10/2020 08:00:00 (GMT+7)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Đ/c: Ngô Thị Thêm. BT Đoànn TN khai mạc chương trình.

Đ/c: Trương Hải Dương. GĐ TT cung cấp dịch vụ xã hội.

Tin bài: Hoàng Định:CC.VH-XH