Đoàn Thanh Niên xã An Nông tổ chức chương trình trung thu cho em .

Ngày 02/10/2020 14:00:00

Chiều ngày 30/9/2020 taii hôị trường UBND xã An Nông được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Đoàn thanh niên xã An Nông tổ chức chương trình "Trung thu cho em "trao quà Tết trung thu cho, HS, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biêt khó khăn.

Hưởng ứng chương trình phát đông của trung ương Đoàn TN vận động một triệu ly sửa hỗ trợ cho HS nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thực hiện kế hoạch tổ chức Tết trung thu năm 2020 của BCH Đoàn xã An Nông
     Chiều ngày 30/9/2020 taii hôị trường UBND xã An Nông được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban VHTT xã An Nông tổ chức chương trình "Trung thu cho em"  và trao quà Tết trung thu cho, HS, trẻ em  nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
    Dự và chỉ đạo buổi trao quà có Đ/c: Lê Xuân Diệp BT Đảng bộ: Đ/c: Lê Cảnh Tiến PBT-CT.UBND xã; Đ/c Đặng Văn Hải PBT Đảng ủy, cùng các Đ/c trong BCH Đảng ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ các ban ngành đoàn thể,các Đ/c cán bộ CC; cán bộ thôn và sự có mặt của Sư thầy Thích Nguyên Đạt: chụ trì chùa Quần Hậu cùng các nhà tài trợ. Chương trình chào đón 75 em HS, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cành đặc biệt khó khăn.
                                Đ/c : Ngô Thị Thêm BT Đoàn TN khai mạc chương trình.
       Tại buổi llễ này Đoàn TN, lảnh đạo địa phương, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã trao 75 xuất quà Trung thu cho các em HS nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn mỗi cháu một xuất  quà gồm 1 thùng sữa tươi VINAMIK 100% và 1 cặp bánh trung thu. Tổng trị giả là 18 triệu đồng .
      Ngoài ra địa phương còn hỗ trợ mỗi đợn vị thôn 600.000đ để Đoàn TN mua quà và tổ chức các điểm vui chơi trung thu cho các cháu tại nhà Văn Hóa 7 thôn với tổng trị giá 4.200.000đ.
                                              Một số hình ảnh tại chương trình.
Các Đ/c lãnh đạo xã tham dự chương trình.

Đ/c: Lê Cảnh Tiến PBT-CTUBND xã phát biểu tại chương trình.

Sư thầy: Thích Nguyên Đạt . chụ trì chùa Quần Hậu - đồng hành cùng chương trình.

Các em HS nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham dự.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.
Lảnh đạo địa phương và các nhà hảo tâm trao tặng các phần quà.
IMG-8572 (3).jpg
IMG-8583 (2).jpg
IMG-8576 (1).jpg
Công tác chuẩn bị và tổ chức vui tết trung thu ở một số điểm trên địa bàn xã.

IMG-8589 (1).jpg

IMG-8593 (1).jpg
     Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm kêu gọi sự yêu thương , sẻ chia của cộng đồng và toàn xã hội quan tâm chăm sóc thế hệ trẻ đặc biêt là trẻ em nghèo ,trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những người yếu thế để các em có điêu kiện hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống có những mùa trung thu vui vẻ đầm ấm.
                                                                                                      Tin bài và ảnh: Hoàng Định-CCVH.

Đoàn Thanh Niên xã An Nông tổ chức chương trình trung thu cho em .

Đăng lúc: 02/10/2020 14:00:00 (GMT+7)

Đ/c : Ngô Thị Thêm BT Đoàn TN khai mạc chương trình.
                                              Một số hình ảnh tại chương trình.
Các Đ/c lãnh đạo xã tham dự chương trình.

Đ/c: Lê Cảnh Tiến PBT-CTUBND xã phát biểu tại chương trình.

Các em HS nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham dự.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình.
Lảnh đạo địa phương và các nhà hảo tâm trao tặng các phần quà.
IMG-8572 (3).jpg
IMG-8583 (2).jpg
IMG-8576 (1).jpg
Công tác chuẩn bị và tổ chức vui tết trung thu ở một số điểm trên địa bàn xã.

IMG-8589 (1).jpg

IMG-8593 (1).jpg
                                                                                                      Tin bài và ảnh: Hoàng Định-CCVH.