Hôm nay:
Tất cả:

KHU DÂN CƯ ĐÔ QUANG XÃ AN NÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Ngày 13/11/2021 17:00:00

Sáng ngày 13/11/2021 khu dân cư Đô Quang xã An Nông long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

z2936534324857_3946c454b48a212fc19e0b3740f3ecf4.jpg

IMG_1269.JPG

IMG_1278.JPG

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), sáng ngày 13/11/2021, Khu dân cư thôn Đô Quang long trọng tổ chức ngày hôi đại đoàn kết toàn dân. Tham dự ngày hội:
    Về phía lãnh đạo huyện có Đ/c: Thượng tá Tống Đình Thơm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự. Cùng các đồng chí đại diện Ủy ban MTTQ ; Đoàn Thanh niên huyện;
     Về phía lãnh đạo xã An Nông. có Đ/c: lê Xuân Diệp - BT Đảng bộ; Đ/c: Ngô Thị Minh- CT.MTTQ xã
Đã Về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Đô Quang, xã An Nông.
     Trong không khí phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu và nhân dân khu dân cư thôn Đô Quang đã ôn lại truyền thống 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Khu dân cư thôn Đô Quang hiện có 301 hộ với 1.352 nhân khẩu. Những năm qua, cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trong khu dân cư luôn đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan môi trường sạch, đẹp; thực hiện nghiêm nếp sống văn hóa, quy ước khu dân cư trong việc cưới, việc tang. Đến nay, bình quân thu nhập đầu người của thôn đạt trên 48 triệu đồng/ người/năm; có 95% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, tình làng nghĩa xóm ngày càng bền chặt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ngày càng được quan tâm phát triển; phong trào xây dựng xã hội học tập, xã hội hóa giáo dục được phát động sâu rộng trong khu dân cư. Tinh thần đoàn kết gắn bó, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau luôn được phát huy. Công tác phòng chống dịch Covid 19 được thực hiện tốt, bảo vệ sức khỏe cộng đồng thường xuyên được chú trọng. Công tác an ninh, quốc phòng luôn được quan tâm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững ổn định, đảm bảo; đời sống của nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
    Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Thượng tá Tống Đình Thơm, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện; và đồng chí Lê Xuân Diệp, Bí thư Đảng bộ xã đã biểu dương những kết quả mà khu dân cư thôn Đô Quang đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí nhấn mạnh, để tiếp tục giữ vững và phát huy những kết quả đó, cán bộ và Nhân dân thôn Đô Quang tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, xây dựng quê hương giàu đẹp; đặc biệt phát huy hiệu quả của Tổ COVID-19 cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hương ước, quy ước khu dân cư; tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao đời sống người dân.
Tại ngày hội, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Thượng tá Tống Đình Thơm, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện đã trao tặng quà cho khu dân cư thôn Đô Quang và trao 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thôn. Đ/c: Lê Xuân Diệp BT Đảng bộ xã An Nông đã trao quà cho khu dân cư thôn Đô Quang nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.
Một số hình ảnh tại ngày hội:

IMG_1304.JPG
Đ/c: Thượng tá Tống Đình Thơm UV thường vụ huyện ủy- Chỉ huy trưởng BCH QS huyện.

IMG_1293.JPG
Đ/c: Lê  xuân Diệp BT Đảng bộ xã.

IMG_1285.JPG
Đ/c: Hoàng văn Lược -Trưởng ban công tác MT thôn.

z2936534105248_9cef5b5f42f8187e64a10c02e0f7b79a.jpg
Đ/c: Đào Công Vòng- Trưởng khu dân cư.

IMG_1291.JPG

z2936533723110_ad50624edb29984fda149dc061341e7b.jpg

IMG_1305.JPG

IMG_1300.JPG

IMG_1309.JPG

IMG_1288.JPG

IMG_1289.JPG

Tin bài & Ảnh: Lê Anh - Hoàng Định.CCVH-XH.

KHU DÂN CƯ ĐÔ QUANG XÃ AN NÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Đăng lúc: 13/11/2021 17:00:00 (GMT+7)

z2936534324857_3946c454b48a212fc19e0b3740f3ecf4.jpg

IMG_1269.JPG

IMG_1278.JPG

Một số hình ảnh tại ngày hội:

IMG_1304.JPG

IMG_1293.JPG
Đ/c: Lê  xuân Diệp BT Đảng bộ xã.

IMG_1285.JPG
Đ/c: Hoàng văn Lược -Trưởng ban công tác MT thôn.

z2936534105248_9cef5b5f42f8187e64a10c02e0f7b79a.jpg
Đ/c: Đào Công Vòng- Trưởng khu dân cư.

IMG_1291.JPG

z2936533723110_ad50624edb29984fda149dc061341e7b.jpg

IMG_1305.JPG

IMG_1300.JPG

IMG_1309.JPG

IMG_1288.JPG

IMG_1289.JPG

Tin bài & Ảnh: Lê Anh - Hoàng Định.CCVH-XH.