lễ công bố quyết định thành lập chi hội nghề nghiệp nuôi trồng thủy sản đồng quê

Đăng lúc 8 giờ trước · 3 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 23 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 40 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 4 tháng trước · 324 lượt xem

Hội người cao tuổi xã An Nông tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuôi (01/10/1991 - 01/10/2018)

Sáng ngày 01/10/2018 tại Trung tâm văn hóa xã, Hội người cao tuổi xã An Nông đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuôi (01/10/1991 - 01/10/2018)

Đăng lúc 1 năm trước · 189 lượt xem

Xã An Nông tập trung thu hoạch lúa mùa và sản xuất vụ đông

Để tạo điều kiện cho sản xuất cây mầu vụ động đạt về diện tích và lịch thời vụ, theo kế hoạch chỉ đạo của huyện, trong những ngày này xã An Nông đang tập trung chỉ đạo cho bà con nông dân trong xã lúa vụ mùa đã chín.

Đăng lúc 1 năm trước · 177 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 169 lượt xem

Xã An Nông tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn

Sáng ngày 15/9/2018 Xã An Nông tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 218 lượt xem

Xã An Nông ra quân phát quang hành lang kênh tiêu, mương tiêu trên địa bàn xã.

Thực hiện kế hoạch số 1611/KH-UBND của UBND huyện về đợt cao điểm giải tỏa hành lang trên các sông tiêu, kênh tiêu, phòng chống lụt bão năm 2018 một cách có hiệu quả tốt nhất.

Đăng lúc 4 năm trước · 625 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 239 lượt xem