HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Tin tức sự kiện

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI... HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ...Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano
Xã An Nông với công tác phòng chống dịch tả lợn châu phiXã An Nông với công tác phòng chống dịch tả lợn châu phi
Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến...Cần khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.
Hội người cao tuổi xã An Nông tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày...Hội người cao tuổi xã An Nông tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuôi (01/10/1991 - 01/10/2018)
Xã An Nông tập trung thu hoạch lúa mùa và sản xuất vụ đôngXã An Nông tập trung thu hoạch lúa mùa và sản xuất vụ đông
Hội CCB xã Đông Mỹ - H. Thanh Trì - TP. Hà Nội tặng quà cho...Hội CCB xã Đông Mỹ - H. Thanh Trì - TP. Hà Nội tặng quà cho các CCB khó khăn và hộ nghèo
Xã An Nông tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên...Xã An Nông tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn

Tin Kinh tế - Chính trị

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

An ninh - Quốc phòng

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ chiêm xuân năm 2019 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 47 đi qua địa phận các xã Dân Lý, Dân Quyền, Dân Lực, Thọ Thế, Thọ Dân, Thọ Ngọc, Thọ Cường và các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa phận các xã trong huyện, lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.