219159

HƯỚNG DẪN MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CẤP HUYỆN, CẤP XÃ

Tin tức sự kiện

HƯỚNG DẪN MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CẤP HUYỆN, CẤP XÃHƯỚNG DẪN MÔ HÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ CẤP HUYỆN, CẤP XÃ
Trường THCS An Nông tổng kết năm học 2021-2022Trường THCS An Nông tổng kết năm học 2021-2022
Đoàn Thanh Niên - Hội LHTN xã An Nông với hoạt động tuyên...Đoàn Thanh Niên - Hội LHTN xã An Nông với hoạt động tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước ,phòng chống tác hại của Thuốc lá, Ma túy
Hội đồng nhân xã An Nông khai mạc kỳ họp bất thườngHội đồng nhân xã An Nông khai mạc kỳ họp bất thường
Xã An Nông với phong trào xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn...Xã An Nông với phong trào xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.
Hội Cựu Chiến Binh xã An Nông Đại Hội nhiệm kỳ 2022-2027Hội Cựu Chiến Binh xã An Nông Đại Hội nhiệm kỳ 2022-2027
Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân xã...Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân xã An Nông trước kỳ họp thứ 3.
Thông báo đấu giá quyền sử dụng đấtThông báo đấu giá quyền sử dụng đất

Tin Kinh tế - Chính trị

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã An Nông

Sáng ngày 6/8/2021, Thường trực Huyện ủy Triệu Sơn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã An Nông để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì buổi làm việc; cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, đại diện Thường trực UBND huyện; lãnh đạo một số ban, phòng, ngành cấp huyện. Trước khi vào làm việc tại Hội trường UBND xã, đoàn công tác của huyện đã đi thăm mô hình chăn nuôi trang trại và thăm khu cách ly tập trung trên địa bàn xã.